Có một điều phải thừa nhận rằng Augsburg không phải là đội bóng lớn để mơ mộng, vào mùa giải 2014/2015 là lần đầu tiên CLB này lên hạng và từ đó vẫn trụ lại được Bundesliga. Cùng nhà cái bóng đá điểm qua danh sách các cầu thủ của Augsburg trong mùa giải Bundesliga 2020/21.

Người chủ chốt: Ruben Vargas – Cầu thủ chạy cánh  

Sẽ là quá đơn giản nếu nói Florian Niederlechner ở đây, và chính xác là như vậy. Mục tiêu của ông lớn người Đức rõ ràng là cầu thủ của Augsburg được miễn thẻ phạt ở mùa giải trước khi ghi được 13 bàn thắng trong giải đấu. Nhưng FCA sẽ cần nhiều hơn là thiên hướng của anh ấy trong việc tìm kiếm mặt sau của lưới trong mùa giải này nếu họ tiến xa thành công với mục tiêu xuống hạng.

Ruben Vargas – Cầu thủ chạy cánh

Thay thế anh ấy, tuyển thủ Thụy Sĩ Ruben Vargas nhận được cái gật đầu. Đang tìm cách xây dựng một mùa giải mà anh ấy đã ghi được sáu bàn thắng ở giải đấu trong chiến dịch đầu tiên của anh ấy ở Bavaria, người đàn ông trẻ trung có bộ công cụ hoàn chỉnh để trở thành nguồn ghi bàn quan trọng để giảm bớt áp lực từ vai Niederlechner.  

Với việc Philipp Max chuyển đến PSV Eindhoven (tay săn bàn hàng đầu của FCA trong nhiệm kỳ trước), trách nhiệm lớn hơn ở bên trái của việc triển khai Herrlich sẽ đổ cho anh ta. Anh ấy có tất cả các công cụ để tiếp tục tiến bộ và tôi hy vọng anh ấy sẽ có một mùa giải làm lu mờ chiến dịch của sinh viên năm nhất.  

Robert Gumny – Hậu vệ phải  

Một cuộc đảo chính chuyển nhượng đáng chú ý, để giành được chữ ký của Robert Gumny, Augsburg đã mang về một cầu thủ có tiềm năng đáng kể.

Robert Gumny

Sau khi được liên kết chặt chẽ với việc chuyển đến các câu lạc bộ như Celtic, Fiorentina và Borussia Mönchengladbach, tuyển thủ U21 Ba Lan đến từ một tổ chức Lech Poznan, người tiếp tục đào tạo ra những cầu thủ trẻ giỏi.

Là một hậu vệ cánh toàn diện, Gumny là sự pha trộn giữa sự tiến bộ với một chút gan góc. Có khả năng chơi tấn công từ phía sau và đột phá những pha tì đè cao trong khi tự tin cầm bóng, Gumny phát triển mạnh về khả năng tiến lên phía trước. Hoặc hoán đổi với cầu thủ chạy cánh phải, hoặc thực hiện những pha chạy chỗ muộn ở phần ba cuối cùng, Gumny có thể cung cấp một nguồn ghi bàn không ngờ.

Anh ấy có thể không bắt đầu mùa giải trước Raphael Framberger, người đã không lọt vào vòng đầu tiên của Pokal, nhưng Gumny có mọi cơ hội để làm việc theo cách của mình để có được những ân sủng tốt của Herrlich khi mùa giải diễn ra.

Sức mạnh chính: Lựa chọn bên sườn tốt  

Với sức mạnh sáng tạo thực sự đáng nghi ngờ của cầu thủ của Augsburg, cách đội bóng của Heiko Herrlich đóng góp từ nhiều khu vực sẽ rất quan trọng đối với chiến dịch giải đấu của họ.  

Ruben Vargas nói trên có sự tham gia của các cầu thủ trẻ người Đức như Marco Richter, André Hahn, người kế thừa Noah Sarenren Bazee, ngựa lao Daniel Caligiuri và Fredrik Jensen.

Các cầu thủ trẻ người Đức của Augsburg

Có vẻ như, có một cầu thủ cho mọi sơ đồ chiến thuật tiềm năng vào mỗi ngày. Thêm vào đó là Iago và Robert Gumny (những người mà tôi mong đợi sẽ giành được vị trí hậu vệ phải bắt đầu theo thời gian) là những cầu thủ có thể tiến lên và cống hiến. Lối chơi mạnh mẽ từ các khu vực rộng lớn hơn sẽ phù hợp với cốt lõi là những người đàn ông mục tiêu của Augsburg như Florian Niederlechner, Alfred Finnbogason, Michael Gregoritsch và Julian Schieber.

Cơ hội có thể cao thực sự trong mùa giải này, nhưng nếu các đường tiếp tế có thể được duy trì từ hai bên cánh, Augsburg có thể bằng hoặc tốt hơn mục tiêu của họ so với mùa trước.  

Điểm yếu lớn nhất của các cầu thủ của Augsburg 

Không phải vì thiếu sự lựa chọn ở tuyến sau, mà Augsburg ở thời điểm trước đã phải vật lộn rất nhiều và không thể đạt được phong độ ổn định.

Điểm yếu lớn nhất của các cầu thủ của Augsburg

Cặp trung vệ gồm Jeffrey Gouweleeuw và Felix Udoukhai là một cặp trung vệ chắc chắn. Iago, và một trong những Framberger hoặc Gumny cũng khá. Việc chuyển nhượng miễn phí Rafal Gikiewicz từ Union Berlin cung cấp cho một thủ môn kinh nghiệm để cố gắng kết hợp tất cả lại với nhau.

Chuyến đi 1 ngày đến Berlin để đối đầu với Union cung cấp một bài kiểm tra đủ tốt để chống lại một đội đã thành tích quá cao trong học kỳ trước. Nhưng sự thật của vấn đề là Augsburg đã đầu hàng năm trước đối thủ của họ ở mùa giải trước trong những trường hợp khác nhau. Mặc dù vậy, FCA đã cố gắng để lọt lưới một bàn hoặc ít hơn trong 16 trận ra quân, cho thấy rằng họ vẫn có khả năng phòng ngự như một khối gắn kết. Mức độ hiệu suất nào ở phần ba phòng thủ của sân có thể sẽ xác định toàn bộ chiến dịch của họ.

Cầu thủ của Augsburg thực sự có tiềm năng trở nên tốt hơn rất nhiều so với một số mùa giải gần đây mà họ đã sản xuất. Mặc dù họ có một số cá nhân tài năng ở phía trước, và tiềm năng trẻ ở phía sau được cung cấp, nhưng mức độ ổn định của họ trong tất cả các giai đoạn chơi là một gót chân cao mà họ chỉ có thể che chắn trong thời gian dài.

Rate this post
Bài viết tương tự