Mức học phí ngành Dược sĩ Cao đẳng bao nhiêu?

Mức học phí ngành Dược sĩ Cao đẳng bao nhiêu?

Ngành Dược dành cho các bạn thí sinh thích nghiên cứu, tìm tòi về các phương thuốc chữa bệnh, chăm sóc sức khỏe con người. Ngành học được quan tâm hơn nữa là mức học phí. Cùng tìm hiểu ngay mức học phí ngành Dược sĩ Cao đẳng bao nhiêu qua bài viết dưới đây.

Nội dung tóm tắt

Mức học phí ngành Dược sĩ Cao đẳng bao nhiêu?

Hiện nay, các bạn trẻ có sự quan tâm rất lớn tới các nhóm ngành sức khỏe. Trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn là địa chỉ uy tín đào tạo Cao đẳng Y Dược chính quy tại TP.HCM với mức học phí hợp lý.

Nhằm tạo điều kiện cho tất cả các em sinh viên có thể theo học, nhà trường đã cân đối mức học phí vô cùng hợp lý. Điều này sẽ giúp tất cả các thí sinh đều có thể theo đuổi đam mê của mình mà không lo ngại về kinh tế.

hoc-phi-nganh-duoc-si-cao-dang
Học phí Cao đẳng Y Dược chính quy 1.300.000 đồng/tháng

Theo đó, năm 2023 học phí Trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn áp dụng với chương trình đào tạo Cao đẳng Y Dược TPHCM cụ thể như sau:

Học phí Cao đẳng Y Dược chính quy: 1.300.000 đồng/tháng với 5 ngành đào tạo chính:

  • Cao đẳng Dược
  • Cao đẳng Điều dưỡng
  • Cao đẳng Hộ sinh
  • Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm Y học
  • Cao đẳng Kỹ thuật Phục hồi chức năng

Một kỳ học gồm có 5 tháng, học phí được thu theo kỳ. Cơ sở vật chất của nhà trường luôn đáp ứng theo tiêu chuẩn của Bộ để giúp các em có được kiến thức tốt nhất khi ra trường.

Bên cạnh đó, nhằm tạo điều kiện cho sinh viên theo học, Trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn còn đang áp dụng các chương trình miễn giảm học phí lớn như sau:

MIỄN GIẢM 100% HỌC PHÍ 2023

– Áp dụng đối với tất cả thí sinh đã tốt nghiệp kỳ thi THPT Quốc gia XÉT TUYỂN & NHẬP HỌC trước ngày 31/07/2023.

MIỄN GIẢM 50% HỌC PHÍ 2023 đối với thí sinh nhập học từ ngày 01/08/2023 đến hết ngày 15/8/2023.

Đối với các thí sinh đủ 1 trong 3 điều kiện sau khi nhập học được miễn 100% học phí

– Các thí sinh đạt kết quả trong kỳ thi THPT Quốc gia năm 2023 từ 18 điểm trở lên khối A,B.

– Các thí sinh có điểm xét học bạ khối A, B từ 18 điểm trở lên.

– Các thí sinh thuộc diện con Thương binh, Liệt sĩ (có giấy tờ kèm theo).

Điều kiện để theo học tại trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn

Khối ngành sức khỏe được các bạn sinh viên quan tâm rất nhiều. Tuy nhiên, khi theo học tại hệ Đại học thì yêu cầu sẽ cao hơn rất nhiều. Đối với bậc cao đẳng, thí sinh có được nhiều cơ hội lựa chọn hơn cho mình.

Theo đó, phương án tuyển sinh trong năm 2023, nhà trường sẽ tiến hành tuyển sinh ngành Cao đẳng Dược TPHCM theo hình thức xét tuyển đối với những thí sinh đã tốt nghiệp THPT.

hoc-phi-nganh-duoc-si-cao-dang
Trường Cao đẳng Y Dược đã có kinh nghiệm 10 năm với bề dày lịch sử về giáo dục

Theo đó, điều kiện tuyển sinh ngành Dược sĩ Cao đẳng do Trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn đưa ra chỉ cần các thí sinh đáp ứng đầy đủ những điều kiện như sau:

  • Những thí sinh đã tốt nghiệp THPT;
  • Đảm bảo tình trạng sức khỏe tốt.
  • Không vi phạm Pháp luật, hoặc đang trong thời gian thi hành án.

Đáp ứng được 3 yêu cầu trên là thí sinh hoàn toàn đã có thể nộp hồ sơ và theo học tại ngôi trường này. Các bạn thí sinh có thể đăng ký thông tin trực tiếp trên hệ thống website hay fanpage của nhà trường. Khi có được thông tin, thầy cô sẽ liên hệ để hướng dẫn các em thủ tục nhập học nhanh chóng.

Trong ngành Dược, trường Cao đẳng Y Dược đã có kinh nghiệm 10 năm với bề dày lịch sử về giáo dục. Mỗi năm nhà trường thu hút hàng nghìn thí sinh đăng ký theo học trong với 5 ngành học kể trên.

Hiện nay, Trường Cao đẳng Y Dược Sài  Gòn đã liên kết với bệnh viện 30/4 – Bộ Công An, Bệnh viện Chỉnh hình & Phục hồi chức năng Tp.Hồ Chí Minh. Vì vậy, sinh viên hoàn toàn có được các kỹ năng thực hành khi theo học và sau khi ra trường.

Tại khu vực Tp. Hồ Chí Minh, đây cũng là một trong những ngôi trường uy tín trong quá trình đào tạo chuyên ngành Dược. Hiện nay, nhà trường đang dần dần mở rộng quy mô đào tạo trên khắp cả nước.

Trong suốt quá trình học tập tại trường, sinh viên từng khóa sẽ được trang bị đầy đủ những kiến thức và kỹ năng chuyên môn nhằm vững tay nghề sau khi ra trường. Mức học phí đào tạo trong 3 năm của nhà trường rất phải chăng phù hợp với tất cả các em sinh viên theo học. Sau khi tốt nghiệp các em sẽ được cấp bằng theo đúng chuẩn của Bộ Lao động Thương binh & Xã hội.

Sau khi cấp bằng, sinh viên hoàn toàn có thể làm việc luôn tại các cơ sở y tế trong và ngoài nước. Thêm vào đó, sinh viên có thể nâng cao giá trị bằng và tay nghề bằng cách theo học lên các trường Đại học.

Trên đây là các thông tin về mức học phí ngành Dược sĩ Cao đẳng bao nhiêu mà trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn đã tổng hợp. Chúc các bạn lựa chọn được ngôi trường học uy tín và chất lượng nhất.

Nga