Địa chỉ trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch ở đâu?

Địa chỉ trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch ở đâu?

Trường Cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch được đánh giá nằm trong top những trường đào tạo các ngành Cao đẳng Y dược chính quy chất lượng thu hút được nhiều thí sinh đăng ký xét tuyển mỗi năm. Địa chỉ Trường Cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch ở đâu là vấn đề thí sinh dự thi năm 2023 quan tâm.

Trường Cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch hoạt động dưới sự quản lý của Bộ Lao động Thương Binh và Xã hội đã trở thành lựa chọn của rất nhiều thí sinh có nguyện vọng được theo đuổi giấc mơ Y dược. Thành lập được hơn 13 năm, đến nay Trường đã trở thành một phần quan trọng trong hệ thống y tế của nước nhà.

Trường đã góp công sức vào việc đưa nhân lực đào tạo chất lượng cao, tay nghề giỏi đến mục tiêu chăm sóc sức khỏe với cộng đồng. Năm 2023 Bộ Lao động Thương binh và Xã hội tiếp tục giao chỉ tiêu cho Trường Cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch tuyển sinh và đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cho ngành Y, dược chăm sóc sức khỏe người bệnh.

Nội dung tóm tắt

Trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch ở đâu?

Hiện nay trường có 2 cơ sở đào tạo ở hai thành phố lớn là TP Hồ Chí Minh và TP Hà Nội.

Cơ sở TP.HCM:

– Quận Tân Bình: Số 127/3/5 Hoàng Hoa Thám, Quận Tân Bình, TP.Hồ Chí Minh.

Cơ sở TP. Hà Nội:

Km14 đường Ngọc Hồi, xã Ngọc Hồi, Huyện Thanh Trì, TP. Hà Nội (cạnh cây xăng 76 – BV Nông Nghiệp).

Với bề dày tồn tại và phát triển hơn 10 năm, 2 cơ sở đào tạo của trường hiện nay đều được đặt tại thành phố lớn sinh viên có thể hoàn toàn yên tâm khi theo học.

Các cơ sở đào tạo đều được trang bị hệ thống cơ sở vật chất vô đầy đủ, hiện đại thu hút đông bạn trẻ cả nước đam mê Y, dược theo học. Tại 2 cơ sở đều có phòng thí nghiệm thực hành giúp sinh viên được nâng cao kiến thức, kỹ năng trong quá trình học tập. Nhà trường cũng đầu tư thêm phòng thực hành về Hóa Dược, phòng điều chế Dược liệu, phòng giải phẫu mô, phòng giải phẫu cơ, phòng phân tích hóa sinh, phòng hục hồi chức năng,…

truong-cao-dang-y-khoa-pham-ngoc-thach-o-dau (2)
Cơ sở vật chất trường Cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch được đầu tư hiện đại

Tại các phòng học của nhà trường được bài trí thêm tivi, máy chiếu, có hệ thống máy tính mới nhất hiện nay phục vụ nhu cầu học tập của sinh viên. Nhà trường cũng có hệ thống thư viện rộng rãi với hàng trăm đầu sách ngành Y dược tạo điều kiện thuận lợi cho sinh viên tra cứu thông tin. Khuôn viên Nhà trường rộng rãi, thoáng đãng, nằm tại khu vực an ninh xã hội tốt, dân cư văn hóa. Vì vậy, thí sinh đang có nguyện vọng đăng ký học có thể yên tâm về chất lượng cơ sở vật chất của nhà trường.

Trải qua hơn 13 năm hình thành và phát triển, hiện nay Cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch đã có uy tín trong các trường đào tạo về Y dược. Đồng thời được Bộ y tế đánh giá cao về chất lượng đào tạo sinh viên tốt nghiệp từ nhà trường có tay nghề cao và làm được việc ngay.

Các chuyên ngành đào tạo chính

Các chuyên ngành đào tạo bao gồm:

– Cao đẳng Dược (Mã ngành: 6720201)

– Cao đẳng Điều Dưỡng (Mã ngành: 6720301)

– Cao đẳng Kỹ thuật phục hồi chức năng (Mã ngành: 6720603)

– Y sĩ Y học cổ truyền (Mã ngành: 5720102)

Thời gian đào tạo

– Đối với hệ cao đẳng chính quy: Thời gian đào tạo 3 năm.

– Đối với hệ trung cấp chính quy: Thời gian đào tạo 2 năm.

Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch là trường công hay tư?

Trường Cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch là trường ngoài công lập, hoạt động dưới sự quản lý của Bộ Lao động Thương Binh và Xã hội.

Là một trường ngoài công lập nhưng Trường Cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch được đầu tư xây dựng về cơ sở hạ tầng, vật chất đầy đủ tạo điều kiện thuận lợi cho việc học tập của sinh viên. Nhà trường cũng chú trọng tuyển dụng các giảng viên giỏi, có nhiều kinh nghiệm để truyền đạt kiến thức cho sinh viên.

truong-cao-dang-y-khoa-pham-ngoc-thach-o-dau-3
Trường Cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch có đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm giảng dạy

Trường cũng có mức học phí khá thấp so với các trường Cao đẳng Y Dược tại TPHCM, bên cạnh đó là các chính sách ưu tiên miễn giảm học phí cho tùy đối tượng phù hợp. Sau khi ra trường sinh viên sẽ được nhận bằng Cao đẳng Y dược chính quy.

Trường là địa chỉ đào tạo Y dược uy tín đạt chuẩn Bộ y tế, được sinh viên tin tưởng vì có môi trường học tập năng động, cơ sở vật chất hiện đại, mức học phí tiết kiệm cùng nhiều chính sách an sinh giáo dục thiết thực để sinh viên an tâm, tập trung cho việc học tập.

Với những chia sẻ trên đây về trường Cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch ở đâu hy vọng đã giúp các thí sinh giải đáp được thắc mắc và chọn được trường phù hợp.

Nhâm